Hướng dẫn tải Over watch nhanh chóng và chính xác nhất

huong dan tai over watch.JPG - Hướng dẫn tải Over watch nhanh chóng và chính xác nhất

Hướng dẫn tải Over watch được đông đảo các game thủ tìm kiếm vì sức hấp dẫn của trò chơi này. Nhiều anh em đã có hiểu biết về trò chơi Over watch cũng như cách chơi nhưng không thể tham gia vì không biết cách tải game. Chúng ta sẽ tìm hiểu về thông tin này có trong bài viết sau đây.

Over watch là gì?

Over watch là một trò chơi do nhà làm game Blizzard Entertainment xây dựng và phát triển. Trò chơi này được ra mắt game thủ lần đầu tiên vào năm 2016. Sức hút của trò chơi này đã vô cùng lớn khi phải bỏ ra hơn 40$ nhưng vẫn có hàng triệu game thủ tham gia đăng ký trò chơi này. Với sức hút như vậy đã làm cho trò chơi Over watch liên tiếp phá vỡ những kỷ lục về trò chơi trực tuyến hay nhất.

Tìm hiểu về trò chơi Over watch hấp dẫn
Tìm hiểu về trò chơi Over watch hấp dẫn

Trò chơi Over watch nổi tiếng với sự khác biệt và cách chơi Over watch vô cùng độc đáo. Anh em sẽ tham gia vào 1 team 6 người chơi và hóa thân thành những nhân vật trong game để thi đấu với những team khác. Hệ thống nhân vật cũng rất độc đáo khi có 30 nhân vật khác nhau cho anh em lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng khác nhau để người chơi lựa chọn. Cùng với đó là 4 lớp nhân vật đều có nhiệm vụ rõ ràng khi vào một team như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, tanker…

Xem thêm:  Over watch là gì và những thông tin về trò chơi Over Watch

Hướng dẫn tải Over Watch chuẩn xác nhất

Chúng ta đều đã biết được sức hấp dẫn của trò chơi Over watch. Thế nhưng anh em cũng phải hiểu được rằng trò chơi này là dòng game FPS đối kháng và cần có đồng đội để tham gia cùng nhau. Anh em sẽ cần lựa chọn tham gia vào trò chơi này bằng nhiều cách khác nhau. Over watch đã có thể cho người chơi lựa chọn 2 hình thức chơi hoàn toàn khác nhau. Đó chính là thông qua máy tính PC đủ cấu hình và PS4. Sau đây E-Sports Moto88 sẽ cung cấp cho anh em những cách tải game riêng biệt mà anh em cần phải biết cho từng thiết bị.

Hướng dẫn tải Over watch được lựa chọn và tham gia
Hướng dẫn tải Over watch được lựa chọn và tham gia

Hướng dẫn tải Over watch cho PC

PC là một sự lựa chọn cho đa số các game thủ muốn tham gia chơi Over watch. Để có thể tải game Over watch cho dàn PC của mình thì anh em cần quan tâm đến những bước sau đây.

  • Bước 1: Kiểm tra cấu hình máy PC xem có tương thích với trò chơi Over watch hay không. Over watch là một trò chơi đối kháng FPS nên có dung lượng lớn và có yêu cầu rất cao để anh em có thể nhận biết khi tham gia chơi.
  • Bước 2: Sau khi PC của bạn đã có đủ yêu cầu thì anh em lựa chọn tìm kiếm trang của Battle. Đây là trang chủ của trò chơi Over watch để cho anh em có thể lựa chọn và tải game tại đây.
  • Bước 3: Để có thể tải game Over watch thì anh em cần phải đăng ký tài khoản Battle và đăng nhập vào trang chủ.
  • Bước 4: Tìm kiếm trò chơi Over watch và tiến hành cài đặt về máy tính của mình. Thực hiện quá trình tải game và cài đặt hoàn toàn tự động.
  • Bước 5: Sau khi đã cài đặt game thành công thì anh em có thể hoàn thành và tham gia chơi Over watch một cách bình thường.
Xem thêm:  Cách chơi Over watch đẳng cấp cho anh em mới tham gia

Hướng dẫn tải Over watch cho PS4

Để có thể tải game cho thiết bị PS4 thì anh em cũng không cần quá nhiều điều phức tạp. Anh em chỉ cần truy cập vào PS Store tìm kiếm trò chơi Over watch và tiến hành đăng nhập tài khoản. Sau khi đã có thể tìm thấy trò chơi Over watch thì anh em hãy tiến hành tải về thiết bị PS4. Hoàn thành tải game và cài đặt trò chơi trong thiết bị của mình để có thể tham gia một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải Over watch cho thiết bị PS4
Hướng dẫn tải Over watch cho thiết bị PS4

>> Xem thêm: Hearthstone là gì mà hàng triệu người chơi tham gia

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về trò chơi cũng như hướng dẫn tải Over watch một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Anh em có thể tham gia chơi Over watch trên nhiều loại thiết bị khác nhau và chúng đều hỗ trợ người chơi một cách tối đa nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong E-SPORTS và được gắn thẻ .