Liên quân Membership – Cập nhật chi tiết chương trình mới

lien quan membership 1.JPG - Liên quân Membership - Cập nhật chi tiết chương trình mới

Liên quân Membership là một chương trình mới của Garena được áp dụng với tựa game Liên quân Mobile đã nhanh chóng được người chơi quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên không ít người cho đến nay vẫn chưa biết nội dung của chương trình này là gì. Vậy thì hãy cùng Moto88 khám phá chi tiết về chương trình Membership trong Liên quân mobile.

Tổng quan về Liên quân Membership

Chương trình Membership được Garena cập nhật chính thức từ ngày 10/01/2019, được biết đến với tên khác là chương trình Khách hàng Thân Thiết. Trên thực tế, chương trình này được áp dụng cho nhiều tựa game được phát hành bởi hãng và đang hoạt động ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm giải trí được áp dụng là Liên quân mobile, Free Fire, FIFA Online, Blade & Soul.

Theo đó kể từ khi chương trình này được cập nhật, những Kiện Tướng thuộc nhóm khách hàng thân thiết của nhà phát hành game Garena sẽ được chuyển đổi hạng theo quy định. Sự chuyển đổi Kiện Tướng sẽ được hệ thống giữ nguyên hạng đến 01/03/2019.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào để tham gia chương trình Khách hàng thân thiết thì yên tâm. Trước tiên, người chơi cần tạo cho mình một tài khoản tại hệ thống của Liên quân mobile. 

Tiếp đó, anh em truy cập website chính thức của Garena Membership rồi đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Tại đây, anh em cung cấp đầy đủ, chính xác các hạng mục trong biểu mẫu Thông tin cá nhân và nhấn chọn Lưu lại. 

Sau khi hoàn thành thủ tục, người chơi sẽ được đưa về trang chủ. Ở đây, bạn có thể theo dõi thông tin liên quan đến hạng cũng như các quyền lợi của mình bằng cách nhấn chọn banner của tựa game Liên quân mobile.

lien quan membership 1.JPG - Liên quân Membership - Cập nhật chi tiết chương trình mới
Cập nhật thông tin để tham gia chương trình của Garena

Làm cách nào để lên hạng khách hàng thân thiết?

Làm cách nào để lên hạng khách hàng thân thiết? Hãy cùng E-Sports Moto88 theo dõi hướng dẫn dưới đây để tận dụng mọi cơ hội và thăng tiến trong chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Việc xếp hạng tài khoản trong Liên quân Membership được thực hiện dựa trên cơ sở số lượng Quân Huy mà người chơi đã nạp trong vòng 60 ngày. Khi đạt được số Quân Huy cao, hạng của bạn sẽ được chuyển đổi. Bên cạnh đó, việc giữ hạng cho tài khoản sẽ được xét trong thời gian 180 ngày, bắt đầu từ khi lên hạng.

Như vậy, Liên quân membership xếp hạng thành viên dựa trên giá trị tài khoản của người chơi, tức là tổng hợp toàn bộ giao dịch nạp Quân Huy đã được thực hiện thông quá tất cả các hình thức. Bạn có thể nạp tiền thông qua Google, Apple, thẻ Garena hay SMS Viettel,… đều được tính giá trị như nhau.

Giả sử tài khoản được lên hạng Bạc ngày 1/1/2022 thì việt xét lại hạng sẽ được thực hiện sau 180 ngày, tức là vào ngày 30/6/2022. Số lượng Quân Huy được tính để xếp hạng là Quân Huy được nạp từ ngày 1/5/2022 đến ngày 30/6/2022. Người chơi cần chú ý đảm bảo số Quân Huy của mình đủ để duy trì hạng hoặc thăng hạng để tránh bị tụt hạng gây tiếc nuối.

lien quan membership 2.JPG - Liên quân Membership - Cập nhật chi tiết chương trình mới
Nạp đủ Quân Huy để được xét thăng hạng

Chương trình Khách hàng thân thiết có ưu đãi gì?

Không chỉ gây ấn tượng khi đem đến giao diện đẹp mắt, đồ họa đỉnh cao mà Liên quân membership còn mang lại cho game thủ nhiều lợi ích khác. Hiện nay, tất cả các thành viên sau khi đăng ký tài khoản Liên quân mobile đều trở thành “thành viên”. Tuy nhiên ở hạng này bạn sẽ không nhận được quà tặng từ nhà phát hành.

Đối với những tài khoản cao hơn thì cơ hội nhận thưởng của game thủ sẽ càng nhiều hơn. Cụ thể, Kiện Tướng sẽ được tặng một lần trải nghiệm tại Vòng quay siêu cấp sau khi nạp đủ 200 Quân Huy thông qua hình thức nạp thẻ Liên quân.

Ngoài ra, các ưu đãi cụ thể cho từng hạng thành viên theo chương trình Liên quân membership là:

  • Thành viên thân thiết sẽ được mở khóa vòng quay siêu cấp I sau khi nạp đủ 200 Quân Huy.
  • Thành viên Bạc khi nạp thành công 1000 Quân Huy được mở khóa vòng II của vòng quay siêu cấp, đồng thời được nhận quà sinh nhật tại game.
  • Thành viên hạng Vàng nạp đủ 6000 Quân Huy được phép mở khóa vòng quay ở cấp III và nhận quà sinh nhật.
  • Với thành viên hạng Bạch Kim khi nạp đủ 15000 Quân Huy không chỉ được mở khóa vòng quay siêu cấp mới, tặng quà sinh nhật mà hệ thống còn hỗ trợ bảo vệ tài khoản game an toàn.
  • Thành viên Kim Cương thực hiện nạp 30.000 Quân Huy được mở cấp vòng quay thứ V, nhận quà tặng sinh nhật, được hỗ trợ bảo vệ tài khoản và kèm theo một vé VIP để tham dự vào các sự kiện củ Garena.
lien quan membership 3.JPG - Liên quân Membership - Cập nhật chi tiết chương trình mới
Chương trình mang đến nhiều ưu đãi cho thành viên

Kết luận

Liên quân membership từ khi được cập nhật đã mang đến cho game thủ nhiều lợi ích to lớn. Nó hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm giải trí của anh em thêm phần thú vị hơn rất nhiều. Hãy nhanh tay tải Liên quân về máy và gia nhập cộng đồng Liên quân membership cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.